VÒNG BI ĐŨA TRỤ N – NF – NU – NJ – NUP

Vòng Bi đũa trụ – Bạc Đạn đũa trụ: là loại vòng bi có con lăn hình trụ, tiếp xúc trên một đường thẳng với mặt lăn. Những vòng bi này thích hợp với những ứng dụng mang tải trọng hướng tâm lớn và có tải va đập.

Ảnh minh họa

Có nhiều loại thiết kế khác nhau:

– NU, NJ, NUP, N và NF dành cho ổ một dãy.

– NNU, NN dành cho ổ hai dãy, phụ thuộc vào thiết kế hay gờ cạnh.

Vòng bi đũa trụ được ứng dụng cao trong công nghiệp.

Vòng bi đũa hai dãy có độ cứng vững hướng tâm rất cao, và chủ yếu được dùng cho các trục chính của máy công cụ chính xác.

Đặc điểm cấu tạo của vòng bi đũa trụ: có vòng trong hay vòng ngoài của chúng có thể tháo lắp được, nên vòng bi có thể được tháo lắp một cách dễ dàng.

Loại NU và N cho hiệu suất cao nhất khi sử dụng như vòng bi mặt tự do vì chúng điều chỉnh hướng trục của trục, tới một mức độ nhất định, tùy theo vị trí vỏ hộp. Loại NJ và NF chỉ chịu tải trọng hướng trục một hướng, còn loại NUP và NH có thể chịu tải trọng hướng trục cả hai hướng với một mức độ nhất định.

Vòng bi – bạc đạn NU, NJ, NUP, N, NF là model thông dụng, với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: KOYO, …

Vd: N-205, NF-205, NU-205, NJ-205, NUP-205, …

Vòng Bi NUP-308

Trên đây là một vài thông tin tham khảo về Vòng Bi, Bạc Đạn đũa trụ. Mọi thông tin chi tiết để được tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Đại diện phân phối tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH TÂN HÒA LỢI – Nhà Nhập Khẩu & Phân Phối Vòng Bi chính hãng thương hiệu KOYO (Nhật Bản) và các sản phẩm có liên quan trên lãnh thổ Việt Nam.

error: Content is protected !!