Hiện nay xe máy là phương tiện đi lại rất phổ biến ở nước ta. Trong đó, vòng bi – bạc đạn là bộ phận không thể thiếu giúp xe máy có thể vận hành ổn định.

Vòng bi xe máy có tên gọi là bạc đạn xe máy hay ổ lăn xe máy.

Trong quá trình lái xe, nếu vòng bi bị hư hỏng mà không thay thế kịp thời sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những bộ phận khác. Chính vì thế, việc lựa chọn vòng bi phù hợp với loại xe của bạn cũng là điều cực kỳ quan trọng.

Ảnh Minh Họa

Ngoài ra, bạn cũng quan tâm đến vấn đề vệ sinh, thay dầu nhớt hay bôi trơn các bộ phận máy móc cũng chính là cách tốt nhất để bảo vệ xe máy của bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu vòng bi nổi tiếng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng mà chúng ta có thể biết đến như: vòng bi KOYO,….

Bạc đạn xe máy có ký hiệu thường thấy trên nắp là 2RS, ZZ, …

Ví dụ: Một số mã Vòng bi – Bạc đạn sử dụng cho xe máy: 6200-ZZ, 6200-2RS, 6201-ZZ, 6202-ZZ, 6202-2RS, 6203-2RS, …, 6301-ZZ, 6301-2RS, 6302-2RS, 6303-2RS, …

Tùy thuộc vào dòng xe bạn đang sử dụng mà chọn loại vòng bi phù hợp với đường kính của xe.

Khi chọn mua vòng bi xe máy, bạn nên tìm đến những nơi chuyên phân phối phụ tùng xe chính hãng để tránh mua nhầm vòng bi thông thường, kém chất lượng.

Đại diện phân phối tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH TÂN HÒA LỢI là Nhà Nhập Khẩu và Phân Phối Vòng Bi chính hãng thương hiệu KOYO (Nhật Bản) và các sản phẩm có liên quan trên lãnh thổ Việt Nam.

Trên đây là một vài thông tin tham khảo về vòng bi – bạc đạn xe máy. Mọi thông tin chi tiết để được tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

error: Content is protected !!