Phớt chắn dầu NOK là một sản phẩm không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực máy móc khác nhau. Sản phẩm phớt được sử dụng rộng rãi trong: sửa chữa cho máy công nghiệp, nông nghiệp, máy công trình, máy cơ giới nặng, máy cày, máy xúc, máy ủi, phụ tùng thủy lực, phụ tùng công nghiệp, …

Chúng tôi cung cấp các loại phớt chắn dầu NOK (Nok seal, Oil Seal NOK), đa dạng về chủng loại và mẫu mã, để đáp ứng nhu cầu thay thế cho thiết bị máy móc của doanh nghiệp.

Ảnh Minh Họa

Phốt dầu NOK thường được dùng để chặn dầu trong các thiết bị, giúp thiết bị làm việc an toàn và bền bỉ. Ngoài việc chặn dầu, chúng còn giữ cho bụi, chất bẩn và các hạt cát không xâm nhập từ bên ngoài vào (chặn bụi).

Ứng dụng phớt chắn dầu NOK :

+ Phớt chắn dầu có tác động đặc biệt đến hiệu quả hoạt động của hệ thống.

+ Phớt chắn dầu là bộ phận quan trọng có chức năng che chắn bảo vệ vòng bi trong các thiết bị máy móc công nghiệp.

+ Phớt chắn dầu NOK có nhiều loại, và tùy thuộc động cơ, môi trường làm việc mà chúng ta lựa chọn phớt dầu NOK cho phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất.

Ảnh Minh Họa

CÔNG TY TNHH TÂN HÒA LỢI là nhà phân phối chính thức nhãn hiệu NOK – CORTECO NHẬT BẢN thông qua Công Ty CORTECO ASIA COMPANY PTE. LTD.

CÔNG TY TNHH TÂN HÒA LỢI là nơi để quý khách hàng gửi trọn niềm tin, đa dạng mẫu mã, phong phú về chủng loại. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

error: Content is protected !!