GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Tân Hòa Lợi được thành lập vào ngày 12 tháng 01 năm 2006, là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam: Nhập Khẩu và Phân Phối Vòng Bi KOYO chính hãng. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Vòng Bi Bạc Đạn trên toàn quốc, Tân Hòa Lợi đã và đang đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, uy tín và dịch vụ tốt nhất.

Công Ty TNHH Tân Hòa Lợi với năng lực cung cấp các mặt hàng chính hãng từ: VÒNG BI (BẠC ĐẠN), VÒNG BI CHỮ THẬP, GỐI ĐỠ, PHỚT, XÍCH TẢI CÔNG NGHIỆP, DÂY CUROA (DÂY ĐAI), phục vụ cho ngành Công nghiệp, Cơ khí chế tạo, Nông Lâm Ngư Nghiệp, Công Nghiệp nặng đủ các chủng loại, từ phổ thông đến chuyên biệt, trong phạm vi cả nước.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu và cung cấp các thương hiệu uy tín khác như: KYK, NOK, DID, …

Với tập thể nhân viên trẻ tuổi và tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của Quý khách với phương châm : “SỰ THÀNH CÔNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI“.

Công ty chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng: việc hợp tác của chúng ta sẽ mang tới cho Quý Khách sự hài lòng và hiệu quả cao nhất trong các lĩnh vực ngành Công nghiệp, Cơ khí chế tạo, Nông Lâm Ngư Nghiệp,…

Mỗi khi có nhu cầu, xin liên lạc ngay với chúng tôi. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, có kỹ thuật của chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách hàng nhanh nhất.

TẦM NHÌN

  • Nhu cầu thị trường Vật tư – Thiết bị phụ tùng là rất lớn trong tương lai gần và xa, TÂN HÒA LỢI đáp ứng và cung cấp các mặt hàng: Vòng bi bạc đạn, Dây curoa, Phớt, Xích tải công nghiệp, phụ tùng cho máy móc Công Nông Ngư Nghiệp, phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp.
  • TÂN HÒA LỢI sẵn sàng cung cấp trang thiết bị, phụ tùng thay thế theo yêu cầu của khách hàng, giao hàng theo tiến độ cho các dự án đầu tư xây dựng, bảo dưỡng các công trình cơ khí của Quý Doanh Nghiệp.

SỨ MỆNH

  • Đối với thị trường:

Đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng đến người tiêu dùng, nhà máy sản xuất, các Doanh nghiệp trong và ngoài khu Công nghiệp – khu chế xuất.

  • Đối với đối tác:

Tạo môi trường cạnh tranh công bằng, chính sách hấp dẫn thu hút đối tác và cộng tác phát huy tiềm năng, nỗ lực với đam mê kinh doanh, tham gia hợp tác cùng TÂN HÒA LỢI đồng hành cùng phát triển.

  • Đối với người lao động:

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, khích lệ động viên người lao động không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề, tích cực sáng tạo năng động trong công việc, ứng xử văn minh lịch sự trong giao tiếp.

  • Đối với xã hội:

Tuân thủ pháp luật, kinh doanh liêm chính, minh bạch, đóng góp đầy đủ nghĩa vụ thuế, tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

“Con người là tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp”

TRIẾT LÝ KINH DOANH

    • Chữ tín chính là vốn đi đầu và quan trọng nhất trong kinh doanh.
    • Đam mê là hành động không ngừng học hỏi, thấu hiểu thị trường là yếu tố cơ bản quyết định thành công.